Phong thủy cho văn phòng ( Phần 1 )

Thứ 5, ngày 15/05/2014 13:10:41
Một chút sáng tạo phong thủy trong phòng làm việc để làm tăng năng lượng lẫn năng suất làm việc, và để thúc đẩy bản thân mình vươn lên, được thăng quan tiến chức, có nhiều tài lộc và may mắn. Khi làm việc ở nhà, bạn có thể chọn bất kỳ vị trí ...
phong thủy,phong thủy văn phòng,phong thủy nhà ở,cây cảnh phong thủy,Phong thủy cho văn phòng ( Phần 1 ) Một chút sáng tạo phong thủy trong phòng làm việc để làm tăng năng lượng lẫn năng suất làm việc, và để thúc đẩy bản thân mình vươn lên, được thăng quan tiến chức, có nhiều tài lộc và may mắn.

 Khi làm việc ở nhà, bạn có thể chọn bất kỳ vị trí đặt bàn nào bạn thích, làm việc vào bất cứ giờ nào bạn chọn, và sắp xếp các đồ dùng cá nhân của mình theo bất kỳ cách nào bạn thấy tiện. Khi bạn đến chỗ làm để làm việc, xác xuất là những vị trí tốt nhất về Phong thủy sẽ được dành cho ban lãnh đạo, và rằng các cấp trên của bạn sẽ bảo bạn phải ngồi ở đâu, đúng mấy giờ phải có mặt, và bố trí không gian làm việc của bạn phải như thế nào thì mới được chấp nhận.

 Nếu bạn là người trong ban lãnh đạo cấp cao, khi ấy Phong thủy phòng làm việc của bạn có thể phát huy tác dụng rất tốt cho bạn (hay ít nhất bạn cũng có đủ thẩm quyền để sửa chữa nó!). Nhưng nếu bạn vẫn chưa ngồi được ở chiếc ghế đó, nhưng thích một ngày nào đó sẽ được thăng quan tiến chức đến bậc đó, bạn có thể dụng công sáng tạo đôi chút với Phong thủy của mình để làm tăng năng lượng lẫn năng suất làm việc, và để thúc đẩy bản thân mình vươn lên.

VỊ TRÍ CỦA BÀN LÀM VIỆC
    
 Một góc văn phòng thoải mái dĩ nhiên là vị trí Phong thủy tốt đẹp nhất tại bất kỳ chỗ làm việc  nào, đặc biệt là nếu góc làm việc bạn chọn lại ứng hợp với phương hướng của khí cá nhân của bạn. Nếu bạn không thuộc thiểu số đặc quyền để có được một không gian hoàn hảo như vậy, bạn có thể biến chỗ làm việc của mình thành một nơi của sức mạnh và sự hiệu quả bằng cách thực hiện một vài điêu chỉnh, mà quan trọng nhất chính là vị trí của chiếc bàn làm việc của bạn.
    
 Thế cát tường nhất cho bạn làm việc chính là nằm chéo góc với cửa ra vào của phòng làm việc của bạn. Vị trí này cho phép bạn nhìn thấy được toàn quang cảnh của không gian làm việc, cũng như có thể biết được ngay bất kỳ ai đang bước vào hay bước ra khỏi phòng. Vị trí này cũng sẽ làm tăng sự tập trung, gây cho công việc của bạn ngày một phát đạt, cũng như đặt bạn vào vị thế kiểm soát và uy quyền.

 Đưa lưng về phía bất kỳ cánh cửa nào cũng bị xem là phong thủy xấu. Điều đó sẽ dẫn đến tình trạng việc làm hay công cuộc kinh doanh của bạn diễn ra “ sau lưng của bạn”. Bạn sẽ bị loại ra ngoài vòng những giao dịch làm ăn và những hợp tác, và cũng bị gạt ra khỏi chuyện thăng chức hay tăng lương. Tình trạng gay go của vấn nạn này sẽ chỉ càng làm bạn bước gần hơn đến cánh cửa bực bội.

 Ví dụ: Bố trí bàn làm việc không khéo

 Trong tình huống này, người làm việc  đang ở quá gần cửa lẫn quay mặt không đúng hướng. nếu có thể được, người này nên xoay bàn lại để hướng mặt ra phía cửa ra vào và lùi về sau thêm trên dưới một mét nữa cho gần hơn với tường chéo góc. Nếu điều này không thể thực hiện được, có thể bố trí gương ở trước mặt và bên hông bàn làm việc. Điều  này sẽ giúp người làm việc biết được tình trạng đi vào đi ra trong văn phòng. Có thể người đó vẫn còn sẽ cảm thấy như thể mình thường xuyên đang bị “ nhìn qua vai”. Mặc dù đã có gương, người này cũng khó mà làm việc bằng hết khả năng của mình được.
Phong thủy phòng làm việc
( Nguồn : Phong thủy cho không gian sống )

Bình luận

*
*
*Kích chuột vào hình bên cạnh để lấy mã kiểm tra ( Kích chuột vào hình để lấy mã kiểm tra )

Bình luận trên facebook

Xem: Hỏi đáp, đố vui, truyện cười - ngụ ngôn
Hòn non bộ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43 0 VNĐ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42 0 VNĐ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41 0 VNĐ
Google Facebook
Xem: Hỏi đáp, đố vui, truyện cười - ngụ ngôn
scroll top