Phong thủy cho văn phòng ( Phần 3 )

Thứ 5, ngày 15/05/2014 13:23:20
Bàn quay mặt vào tường Nhưng người ngồi quay thẳng mặt vào tường sẽ bị mọi người còn lại trong văn phòng coi là khó hiểu, khó gần. Các đồng sự của bạn sẽ “đường ai nấy đi”, tránh nói chuyện với bạn nếu bạn là người ngồi ở chiếc bàn đó. Họ sẽ xem bạn ...
phong thủy,phong thủy văn phòng,phong thủy nhà ở,cây cảnh phong thủy,Phong thủy cho văn phòng ( Phần 3 ) Bàn quay mặt vào tường

Nhưng người ngồi quay thẳng mặt vào tường sẽ bị mọi người còn lại trong văn phòng coi là khó hiểu, khó gần. Các đồng sự của bạn sẽ “đường ai nấy đi”, tránh nói chuyện với bạn nếu bạn là người ngồi ở chiếc bàn đó. Họ sẽ xem bạn là khép kín, không muốn giao du với một cộng sự kém, bất kể điều đó có đúng hay không.

Cách dễ dàng nhất để chống lại hình ảnh tiêu cực này dĩ nhiên là xoay chiếc bàn đó lại sao cho lưng của bạn quay vào phí tường. Nếu vì lý do nào đó, điều này là không thể, bạn có thể bố trí gương phía trước mặt, bên hông hay cả hai giồng như trường hợp đặt bàn không đúng cánh như đã nói. Điều này để lại cảm giác bạn “bị nhìn qua vai”, và bạn sẽ khó mà làm việc bằng hết khả năng của mình.

Bàn được bao bọc bởi vách kính nội thất

Những người làm việc ở bàn này sẽ gây nên sự đó kỵ từ phía các đồng nghiệp. Nếu đây là bàn cảu bạn, người ta sẽ cảm nhận về bạn như đang đứng trên con đường chắn tiến của họ, và họ sẽ làm bất cứ điều gì có thể để gạt bạn ra khỏi vị trí đó. Bạn sẽ trở thành đề tài cho những lời đàm tiếu khó chịu, và sẽ cảm thấy như một người ngoài cuộc bất đắc dĩ trong giờ giải lao của công ty.

Một phòng làm việc được bao bọc bởi kính rất kém về mặt phong thủy. Nó sẽ không thể lưu giữ được khối lượng, năng lượng khí thỏa đáng, và năng lượng đang có mặt được trong đấy sẽ khó lưu chuyển tốt đẹp được.

Cách hóa giải hay nhất la gỡ bỏ những vách tường bằng kính đó nếu có thể được, Hãy cách mạng hóa phòng làm việc của bạn bằng cách “ phá bbor các bức tường” và hợp nhất với mọi người. Nếu cấp trên của bạn không tán thành ý kiến đó, hãy cố gắng bố trí rèm ở một bên ở một bên của vưn phòng đó để gia tăng sư riêng tư, và bố trí một dãy chậu cây cảnh văn phòng ở mặt khác để giúp khs lưu chuyển hiệu quả hơn. Tấm gương ở phía sau sẽ giúp phát tán năng lượng sát khí tiêu cực từ phía các đồng sự nhắm vào bạn.

Bàn nằm ở giữa phòng

Người ngồi ở bàn này sẽ được xem là người kì cựu và đáng tin cậy. Nêu đây là bàn làm việc của bạn, có thể bạn sẽ không nhận được những phân công hấp dẫn, nhưng bạn sẽ là người mà cấp trên hướng đến vào những lúc khung hoảng. Họ sẽ trông cậy vào bạn để đứng lên trước thách đó hiện tại và cứu van công ty thoát khỏi sự mất mát tiền bạc và tiếng tăm.

Tùy cách bạn xử trí với khủng hoảng đó tốt đẹp đến mức nào mà bạn sẽ được thăng quan tiến chức trong công ty. Trong một cuộc nghiên cứu về mười chồ ngồi làm việc khác nhau trong văn phòng, chuyên gia phong thủy Steven Cardiff đã khám phá ra rằng, chiếc bàn làm việc đặt ở trung tâm của phòng có tỉ lệ “đến rồi lại đi cao nhất” do mau thăng tiến tại chín trong mười chiếc bàn được khảo sát đó. ( Địa điểm thứ mười có cầu thang năm ngăn giữa căn phòng, không tốt cho năng lượng của tòa nhà nói chung và cho những nhân viên lẽ ra được hưởng lợi từ vị trí trung tâm này).
( Sưu tầm )

Bình luận

*
*
*Kích chuột vào hình bên cạnh để lấy mã kiểm tra ( Kích chuột vào hình để lấy mã kiểm tra )

Bình luận trên facebook

Xem: Hỏi đáp, đố vui, truyện cười - ngụ ngôn
Hòn non bộ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43 0 VNĐ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42 0 VNĐ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41 0 VNĐ
Google Facebook
Xem: Hỏi đáp, đố vui, truyện cười - ngụ ngôn
scroll top