Những công viên đẹp nhất thế giới

Thứ 5, ngày 28/08/2014 12:22:22
Những công viên với vẻ đẹp tự nhiên, hoang dã và vô cùng lãng mạn là thiên đường của những người yêu thích khám phá tự nhiên.
1. Công viên quốc gia Banff ở Canada. Cảnh quan ngoạn mục nhất nơi đây là hồ nước Moraine với màu nước ngọc lam phản chiếu đá xám của các ngọn núi chung quanh.

Công viên quốc gia Banff ở Canada,những công viên đẹp nhất thế giới

2. Vườn quốc gia Yosemite là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở California có diện tích 3.081 km2 và là một di sản thiên nhiên được Unesco công nhận vào năm 1984.

Vườn quốc gia Yosemite,những công viên đẹp nhất thế giới

Công viên quốc gia Yellowstone thành lập năm 1872, là công viên quốc gia lâu đời nhất trên thế giới. Một trong những khu vực đẹp nhất của công viên là Morning Glory, một hồ nước địa nhiệt có thể thay đổi màu sắc linh hoạt. Yellowstone còn được mệnh danh là thiên đường của các loài động vật có vú.

Vườn quốc gia Yosemite,những công viên đẹp nhất thế giới

3. Vườn Quốc gia Los Glaciares có khoảng 14 địa điểm nằm trong kế hoạch khảo cổ các nền văn hóa trong quá khứ.

Vườn Quốc gia Los Glaciares,những công viên đẹp nhất thế giới

4. Ấn tượng sâu đậm nhất về công viên Timanfaya có lẽ là cảnh quan như trên cung trăng với những địa hình hình nón.

công viên Timanfaya,những công viên đẹp nhất thế giới

5. Không quá khó để nhận biết vẻ đẹp của vườn quốc gia Plitvice Lakes vốn được thành lập vào năm 1949 là các hồ nước của vườn quốc gia Plitvice Lakes có thể liên tục đổi màu nhờ lượng khoáng sản, ánh sáng cũng như các loài sinh vật trong nước.

vườn quốc gia Plitvice Lakes,những công viên đẹp nhất thế giới

6. Vườn Keukennhof, Hà Lan: Vườn Keukennhof còn được gọi là vườn châu Âu nằm ở Lisse, một thị trấn nhỏ ở phía nam Amsterdam, Hà Lan. Đây là vườn hoa lớn nhất thế giới với 32ha, khoảng 7 triệu hoa tulip thuộc 100 giống khác nhau.

Vườn Keukennhof, Hà Lan,những công viên đẹp nhất thế giới

Với khuôn viên bao gồm những lối đi quanh co uốn lượn, những con suối chảy rì rào, những hồ nước êm đềm thơ mộng, những bụi cây cao, thấp nhiều màu sắc xen lẫn những khóm hoa tulip, thủy tiên, lan dạ hương...

Vườn Keukennhof, Hà Lan,những công viên đẹp nhất thế giới

Vườn hoa Keukenhof chỉ mở cửa hai tháng trong năm, khoảng từ giữa tháng 3 đến giữa tháng 5. Thời gian đẹp nhất để ngắm hoa tulip là vào cuối tháng 4 và đầu tháng 5 tiết trời tuyệt đẹp của mùa xuân châu Âu.

Vườn Keukennhof, Hà Lan,những công viên đẹp nhất thế giới

7. Vườn Suan Nong Nooch, Thái Lan : Đây là một công viên thực vật nhiệt đới lớn của Đông Nam Á và đã trở thành điểm du lịch Thái Lan hấp dẫn từ năm 1980 đến nay.

Vườn Suan Nong Nooch, Thái Lan,những công viên đẹp nhất thế giới

8. Khu vườn tại lâu đài Versailles, Pháp : Phần công viên của lâu đài Versailles rộng tới 800ha và để có thể đi thăm hết các điểm chính trong một ngày, người ta thường phải sử dụng xe thay vì đi bộ.

Khu vườn tại lâu đài Versailles,Pháp,những công viên đẹp nhất thế giới

Những ngày cuối tuần, Versailles tràn ngập du khách. Muốn mua vé, du khách phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ. Vì thế, các tờ rơi quảng cáo ở Paris khuyến cáo du khách nên mua tour của công ty du lịch để tiết kiệm thời gian.

Khu vườn tại lâu đài Versailles,Pháp,những công viên đẹp nhất thế giới

9. Tọa lạc tại thành phố Victoria, Vancouver, khu vườn Butchart là điểm du lịch hấp dẫn nhiều du khách yêu thích thiên nhiên trên thế giới. Khu vườn rộng hơn 20 Hecta bao gồm gồm nhiều khu mang phong cách khác nhau như vườn kiểu Ý, vườn kiểu Nhật...

khu vườn Butchart,những công viên đẹp nhất thế giới

Vườn Butchart có tới hàng trăm loại hoa khác nhau. Dường như tất cả các loại hoa hồng có trên thế giới đều được tập trung về Vườn Hồng ở đây, với tất cả sắc hoa, từ nhỏ đến lớn, từ thân cây đến dây leo.

khu vườn Butchart,những công viên đẹp nhất thế giớ

10. Vườn bách thảo Fairchild, Florida : Vườn Fairchild là nơi sinh sống và bảo tồn của hàng triệu loài hoa và thực vật đến từ nhiều vùng khác nhau trên thế giới.

Vườn bách thảo Fairchild,Florida,những công viên đẹp nhất thế giới

( BlogCayCanh.vn - Sưu tầm )

Bình luận

Lazi.vn is so beautiful. https://www.yanrefitness.com/
Amber - Thứ 6, ngày 21/02/2020 03:48:33
You require to comprehend that people who made use of to take Pure nicotine during early days online vape shop as well as they had more time throughout the intake of Nicotine are the teams who nowadays vape with no Nicotine. They have uncovered the effects of Pure nicotine in their wellness. They have, consequently, decided to gradually disregard Nicotine in their everyday vape for the sake of their wellness and also well-being. smok alien Individuals who like socializing as well as vaping with buddies and colleagues make use of no- Pure nicotine e-juice. These individuals normally gather in common joints where they discuss as well as enlighten each various other on the value of vaping without pure nicotine. vape juice
Ice111 - Thứ 7, ngày 12/10/2019 09:12:57
*
*
*Kích chuột vào hình bên cạnh để lấy mã kiểm tra ( Kích chuột vào hình để lấy mã kiểm tra )

Bình luận trên facebook

Xem: Hỏi đáp, đố vui, truyện cười - ngụ ngôn
Hòn non bộ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 43 0 VNĐ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 42 0 VNĐ
Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41

Hòn non bộ mini - mẫu tham khảo 41 0 VNĐ
Google Facebook
Xem: Hỏi đáp, đố vui, truyện cười - ngụ ngôn
scroll top